• Sản phẩm Mật rỉ - Cồn

    Công ty chúng tôi cần mật rỉ xuất sang nước ngoài thì cách thức vận chuyển như thế nào?

    Câu trả lời

    Mật rỉ là dạng lỏng, do đó khi xuất khẩu sang nước ngoài thì phải vận chuyển bằng tàu chuyên dụng chở hàng lỏng hoặc xuất bằng container.

    Đối với xuất dạng Container thì mật rỉ phải được chứa trong túi flexi bag (được đặt bên trong Container)

  • Sản phẩm Mật rỉ - Cồn

    Mật rỉ có mấy loại?

    Câu trả lời

    Mật rỉ chỉ có 01 loại, tùy theo khách hàng sử dụng vào mục đích gì, hay có yêu cầu gì thì chúng tôi sẽ gửi mẫu có chất lượng tương ứng.

  • Sản phẩm Đường cát

    Đường có thể lưu trong kho lạnh được không?

    Câu trả lời

    Đường bảo quản tốt nhất trong nhiệt độ bình thường và cần tránh ánh nắng trực tiếp.

    Khi bảo quản đường trong kho lạnh sẽ làm tăng độ ẩm của đường. Do đó, nên bảo quản đường không nên quá nóng hoặc quá lạnh.

     

  • Sản phẩm Đường cát

    Thời hạn sử dụng đường là bao lâu?

    Câu trả lời

    Theo tiêu chuẩn chung của các NMĐ thời hạn bảo quản và sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

    Ngày sản xuất thường được ghi trên miệng bao hoặc trên thân bao.

     

  • Sản phẩm Đường cát

    Có loại đường nào để sản xuất cà phê hòa tan không?

    Câu trả lời

    Tùy nhu cầu của dơn vị sản xuất mà có thể sử dụng đường kính trắng hay đường tinh luyện. Khi sản xuất cà phê hòa tan thì đường có hạt nhỏ, độ ẩm thấp sẽ tối ưu hơn.

    Quý Công ty có thể sử dụng đường RE Biên Hòa, RE Mimosa, Re Juna…

     

  • Sản phẩm Đường cát

    Công ty chúng tôi cần đường để sản xuất bánh kẹo thì sử dụng loại đường nào hợp lý?

    Câu trả lời

    Đường cát có 2 loại cơ bản đường kính trắng và đường tinh luyện. Tùy vào công thức và sản phẩm của Quý Công ty mà có thể lựa chọn đường kính trắng hay đường tinh luyện.

    + Đường Kính trắng: có độ màu cao, hạt to hơn đường tinh luyện nhưng giá thành thấp hơn đường tinh luyện

    + Đường tinh luyện: có độ màu thấp (trắng đều), hạt nhỏ nhưng giá thành cao hơn đường kính trắng

     

< 1 2 3 4 >