Công ty CP TM Thành Thành Công Tổ chức Chương trình Đào tạo an toàn vệ sinh lao động31/08/2017

Nhằm mục đích củng cố kiến thức, quy định về an toàn vệ sinh lao động cũng như công tác bảo trì, sửa chữa phương tiện hàng ngày cho đội ngũ CBNV, Nhân viên Lái xe, Phụ xe đang công tác và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh vận tải của Công ty, góp phần nâng cao sự chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân đồng thời giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại có thể xảy ra trong khi vận chuyển, xuất/nhập hàng hóa, ngày 26/08/2017, tại hội trường khách sạn TTC Deluxe Tân Bình, Công ty CP TM Thành Thành Công đã tổ chức buổi đào tạo chuyên đề về An toàn vệ sinh lao động và phổ biến những văn bản, quy định được cập nhật mới nhất liên quan cho đội ngũ nhân sự này.

Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung về: an toàn trong lao động, an toàn trong công tác chăm sóc, vệ sinh các loại phương tiện vận tải chuyên dụng. Để công tác đào tạo hiệu quả, bám sát thực tế công việc, ngoài các đơn vị quản lý trực tiếp, Công ty còn mời đối tác có chuyên môn và kinh nghiệm về kỹ thuật, nghiệp vụ vận tải cùng phối hợp biên soạn tài liệu và hướng dẫn, đồng thời đầu tư xây dựng các đoạn phim mô tả chi tiết các tình huống thực tế, giả định có thể xảy ra trong quá trình hoạt động và giải pháp xử lý. Chương trình có phần hướng dẫn thực hành, sử dụng thiết bị phục vụ cho công tác bảo vệ, an toàn khi tham gia giao thông và điều khiển phương tiện.

Với phương pháp đào tạo chú trọng tính ứng dụng thực tiễn, cách truyền đạt sinh động dễ hiểu, kết hợp với phần thực hành, đã giúp cho CBNV tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả. Buổi đào tạo cũng là dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc giữa cấp quản lý và các nhân sự trực thuộc về những vấn đề luật pháp liên quan đến lĩnh vực vận tải, các văn bản, quy định, quy trình, chính sách… của Công ty đối với hoạt động kinh doanh này, qua đó giúp cho CBNV nâng cao trách nhiệm về việc đảm bảo an toàn trong các tác nghiệp, ý thức tham gia giao thông và tinh thần tuân thủ pháp luật. Công tác đào tạo nghiệp vụ lần này cũng giúp cho CBNV xác định rõ mục tiêu phát triển nghề nghiệp và gắn kết hơn với tổ chức.

 

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo

 

 

Toàn cảnh buổi đào tạo

 

 

Đại diện Kỹ thuật của đối tác vận tải chia sẻ, giải đáp và hướng dẫn thực thực hành các nội dung thuộc chuyên nghành

 

 

Dàn dựng tài liệu đào tạo qua các tình huống thực tế

 

 

 

Các Nhân viên Lái xe/Phụ xe trình bày ý kiến, thắc mắc có liên quan

 

Bà Văn Hồng My – TP KT DVVC – Đại diện quản lý đơn vị chia sẻ tại chương trình

 

 

Bà Phạm Thị Ánh Nguyệt – GĐ Chi nhánh Tổng kho - phụ trách công tác Đội xe tải giải đáp các thắc mắc liên quan đến các quy định về An toàn lao động đến CBNV Lái xe/Phụ xe.