CÔNG TY CP TM TTC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2017 & TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ - KẾ HOẠCH NĂM 201812/02/2018

Sáng ngày 03/02/2018, tại TTC Hotel Deluxe Tân Bình, Công ty Cổ phần Thương mại Thành Thành Công tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2017 & Triển khai Nhiệm vụ - Kế hoạch năm 2018.

 

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động Công ty năm 2017 của Tổng giám đốc và Báo cáo đánh giá hoạt động năm 2017 của Trưởng BKS. Tiếp theo, phần tham luận của Phòng Kinh doanh Đường với những giải pháp phát triển kinh doanh sản phẩm đường đã nhận được nhiều sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, cấp quản lý, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Công ty trước những chuyển biến mang tính thời sự trong môi trường kinh doanh đang diễn ra năm 2018

 

Bà Trần Yến Duyên - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu báo cáo tại hội nghị

 P

hần tham luận của P.KD Đường tại Hội nghị

 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh nội địa, thương mại quốc tế đã và đang đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam nói chung và đối với Công ty nói riêng, tạo ra nhiều cơ hội phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng trên toàn cầu, gia tăng sản lượng kinh doanh, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Với tầm nhìn dài hạn và nhạy bén, việc phát triển kinh doanh ra thị trường quốc tế đã sớm trở thành mối quan tâm hàng đầu của Ban Lãnh đạo và được xác định giữ vai trò quan trọng đóng góp vào sự tăng trưởng của Công ty trong thời gian tới. Đáp lại sự qua tâm này, Phòng KD Quốc tế đã có bài báo cáo tham luận về mục tiêu và giải pháp phát triển kinh doanh ra thị trường quốc tế trong năm 2018.

 

Phòng kinh doanh Quốc tế trình bày báo cáo tham luận.

 

Sau phần tham luận, Hội nghị có phần thảo luận sôi nổi với những câu hỏi thu hút sự quan tâm đặc biệt của toàn thể CBNV và đã được các thành viên Ban tổng giám đốc giải đáp thỏa đáng, tạo niềm tin, động lực phấn đấu cho CBNV Công ty.

 

 

 

Kết lại năm 2017, mặc dù kết quả chưa đạt như kỳ vọng, tuy nhiên Công ty CP TM TTC đã hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng. Nhằm ghi nhận những đóng góp từ cán bộ nhân viên, đại diện Ban lãnh đạo đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân và các tập thể đạt thành tích tốt trong năm 2017.

 

Ban Lãnh đạo Công ty trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích tốt

 

Trước dự báo về một năm 2018 với nhiều thách thức, Bà Hồ Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã công bố nhiệm vụ - kế hoạch năm 2018 và các giải pháp trọng tâm của Công ty, đồng thời tiến hành bàn giao nhiệm vụ - kế hoạch năm 2018 cho Ban điều hành trước sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo Tập đoàn TTC và Trưởng Ban kiểm soát Công ty.

 

Bà Hồ Thị Phương Thảo - CT HĐQT bàn giao nhiệm vụ kế hoạch cho Ban điều hành Công ty

 

Trong phần phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn tại Hội nghị, Ông Thái Văn Chuyện - Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đưa ra cho TM TTC nhiều ý kiến trọng tâm và mong muốn Công ty có những giải pháp kinh doanh phù hợp để nắm bắt các cơ hội; ông cũng nêu ra một số giải pháp giúp Công ty nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển trong giai đoạn hội nhập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Ban điều hành Công ty đã ghi nhận sự quan tâm và những chỉ đạo sâu sát của Ông Tổng Giám đốc Tập đoàn và sẽ nhanh chóng triển khai thành những hành động cụ thể, tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa thế mạnh của đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ của năm 2018, tạo tiền đề vững chắc bước vào tiến trình hội nhập trong thời gian tới.

 

Ông Thái Văn Chuyện - Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết Công ty CP TM TTC

 

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự quyết tâm cao độ, phấn đấu đạt các mục tiêu kế hoạch 2018 mà Tập đoàn đã giao cho Công ty cũng như Chiến lược đến 2020 đã đề ra.

Buổi tối cùng ngày, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã cùng họp mặt dự tiệc Tất niên 2017 tại Trung tâm Hội nghị Gala Center TP. HCM. Sự kiện có sự tham dư của Ông Đặng Hồng Anh – PCT Tập Đoàn và một số khách mời đặc biệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại Tiệc Tất niên 2017 Công ty CP TM TTC

Tiệc Tất niên diễn ra hấp dẫn với nhiều hoạt động văn hóa vui chơi nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, chương trình rút thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị và nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hào hứng, đặc sắc của tập thể các đơn vị khắp Bắc – Trung – Nam để gửi lời chào tạm biệt 2017 và mừng đón năm 2018 hứa hẹn với nhiều thắng lợi mới.